Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả

Chia sẻ

Là một người yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá nên Tuấn Hưng dành cho sự kiện này một sự quan tâm lớn.

Sự kiện:

Tuấn Hưng

Chiều 7/4, Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ như Phi Trường, Erik, Kevin Trần, Phương Mỹ Chi đã có buổi trình diễn ấn tượng trong ngày Hội bóng đá Cần Thơ.

Ngày hội bóng đá Cần Thơ là một hoạt động thể thao, văn hóa được bắt đầu từ chiều 7/4 với các chương trình hấp dẫn như diễu hành siêu xe trên các trục đường chính trên đường phố, biểu diễn nghệ thuật khai mạc Cúp Quốc gia với sự tham gia biểu diễn của nghệ sĩ. Mở đầu chương trình, ca sĩ Tuấn Hưng làm nóng sân khấu với ca khúc quen thuộc “Đam mê”. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, nam ca sĩ sinh năm 1978 tiếp tục trình diễn hai ca khúc “Nắm lấy tay anh” và “Tôi yêu bóng đá”. 

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả - 1

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả - 2

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả - 3

Các nghệ sĩ trình diễn trong chương trình 

Là một người yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá nên Tuấn Hưng dành cho sự kiện này một sự quan tâm lớn. Trước buổi biểu diễn bắt đấu, nam ca sĩ cũng đã tham gia diễu hành trên chiếc Lamborghini Aventador SV LP750 có giá khoảng 29 tỷ đồng cùng với đoàn là những chiếc siêu xe giá trị nhất Việt Nam hiện nay.

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả - 4

Tuấn Hưng lái siêu xe diễu hành cùng đoàn 

Tiếp đó, các ca sĩ Kevin Trần, Erik, Phi Trường, Phương Mỹ Chi cũng lần lượt mang đến những ca khúc nổi tiếng như “Việt Nam ơi”, “Xin đừng hỏi tại sao”, “Nam quốc sơn hà”, “Bài ca đất Phương Nam”…

Tuấn Hưng lái siêu xe 29 tỷ gây chú ý, cuồng nhiệt trước khán giả - 5

Trận đấu trong lễ khai mạc mang lại nhiều cảm xúc cho người xem

Sau phần văn nghệ, trận đấu đầu tiên khai mạc Cúp Quốc gia giữa CLB Cần Thơ FC và Đắk Lắk đã diễn ra mang lại nhiều hứng khởi cho những người yêu bóng đá. Các ca sĩ trong chương trình cũng ở lại cổ vũ, reo hò trước chiến thắng 3-1 của CLB Cần Thơ. Thay mặt cho CLB Bóng đá Cần Thơ, ông Nguyễn Đắc Văn – Chủ tịch CLB đã vô cùng xúc động và cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp chính quyền, các nghệ sĩ và những khán giả đã yêu mến xứ sở gạo trắng nước trong. Qua đó, thúc đẩy quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, xứng đáng là địa phương dẫn đầu của khu vực Tây Nam bộ.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-lai-sieu-xe-29-ty-gay-chu-y-cuong-nhiet-truoc-khan-gia-5020228419361…Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-lai-sieu-xe-29-ty-gay-chu-y-cuong-nhiet-truoc-khan-gia-50202284193615601.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.