Thơ Nguyễn sánh ngang Sơn Tùng M-TP, cạnh tranh nút kim cương của YouTube

Thơ Nguyễn sánh ngang Sơn Tùng M-TP, cạnh tranh nút kim cương của YouTube

Sau ồn ào, Thơ Nguyễn trở lại hoạt động tích cực hơn và thu hút lượt xem “khủng”.

Sự kiện:

Youtube, Sơn Tùng MTP

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber quen thuộc với giới trẻ Việt, đặc biệt là trẻ em. Sau 5 năm phát triển kênh YouTube riêng, Thơ Nguyễn sở hữu lượng người theo dõi “khủng”. Tuy nhiên, cô cũng nhiều lần gây tranh cãi bởi những nội dung được nhận xét là không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Thơ Nguyễn sánh ngang Sơn Tùng M-TP, cạnh tranh nút kim cương của YouTube - 1

Thơ Nguyễn sánh ngang Sơn Tùng M-TP, cạnh tranh nút kim cương của YouTube - 2

YouTuber Thơ Nguyễn 

Gần đây nhất là đoạn clip ngắn nói việc “xin vía học giỏi” cho các em học sinh được Thơ Nguyễn đăng tải khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Nhận về không ít chỉ trích, Thơ Nguyễn lên tiếng dừng làm YouTuber và ẩn toàn bộ video trên kênh. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, cô quay trở lại, lập kênh YouTube khác đồng thời mở lại tất cả các video trên kênh cũ.

Mặc kệ những chỉ trích, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn nhận được nhiều lượt theo dõi, lượt xem lên đến hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu ở các video mới đăng tải. Hiện tại kênh của Thơ Nguyễn là 1 trong 3 kênh YouTube sắp sửa đạt nút kim cương thứ 4 của nền tảng YouTube Việt. Đó là kênh YouTube của Cris Phan, Thơ Nguyễn và Sơn Tùng M-TP. Trong đó, kênh Cris Devil Gamer của Cris Phan đã có 9,9 triệu lượt đăng ký còn kênh của Thơ Nguyễn và Sơn Tùng là 9 triệu lượt.

Tính đến hiện tại, có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids và mới đây nhất là kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (đây cũng là kênh cá nhân đầu tiên đạt nút kim cương). Kênh thứ 4 giành được nút kim cương đang được dự đoán là Cris Devil Gamer còn vị trí thứ 5 sẽ là Sơn Tùng M-TP hoặc Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn sánh ngang Sơn Tùng M-TP, cạnh tranh nút kim cương của YouTube - 3

Thơ Nguyễn cạnh tranh với Sơn Tùng để giành nút kim cương YouTube Việt 

Tại Việt Nam, theo ước tính từ Social Blade – chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, các cá nhân đang sở hữu những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam có thể thu về hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ đồng mỗi năm từ YouTube. Năm 2020, theo thống kê của Social Blade, Thơ Nguyễn đã thu về hơn 1,7 tỷ view, trung bình đạt 144 triệu view/tháng giúp cô nhận về mức doanh thu gần 700.000 USD năm 2020, tương đương 16 tỷ đồng (mỗi tháng hơn 1,3 tỷ đồng).

Hiện tại với 9 triệu lượt theo dõi, hơn 4 tỷ lượt xem, kênh YouTube của Thơ Nguyễn có doanh thu ước tình mỗi tháng từ 77,4 nghìn USD – 1,2 triệu USD (1,7 tỷ đồng – 27 tỷ đồng). Doanh thu ước tính mỗi theo năm là từ 938,4 nghìn USD – 14,9 triệu USD (gần 22 tỷ đồng – 341 tỷ đồng) (Số liệu theo Sociablade). Dù vậy, thực tế thì thu nhập từ YouTube của các chủ kênh tại Việt Nam vẫn là một ẩn số và không có công thức nào mang lại con số chính xác nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/tho-nguyen-sanh-ngang-son-tung-m-tp-canh-tranh-nut-kim-cuong-cua-youtube-50202…Nguồn: http://danviet.vn/tho-nguyen-sanh-ngang-son-tung-m-tp-canh-tranh-nut-kim-cuong-cua-youtube-5020213181038527.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.