NSND Trung Anh gặp HLV Park Hang Seo trong hoàn cảnh ‘trớ trêu’

Tự nhận mình rất ngưỡng mộ ông Park Hang Seo nhưng NSND Trung Anh lại than thở về lần “gặp gỡ” cực kỳ đặc biệt với vị huấn luyện viên tài ba này.

Trên trang cá nhân Facebook đêm 1/3, NSND Trung Anh, người đóng vai Lương Bổng trong phim truyền hình bom tấn Người phán xử, đăng một dòng trạng thái đầy dí dỏm: “Lương Bổng rất ngưỡng mộ ngài Park, hy vọng có một ngày được gặp ngài và xin chụp chung với ngài một kiểu ảnh, nhưng không nghĩ lại “gặp” ngài trong hoàn cảnh trớ trêu thế này. Không thể nói được gì”. 

Cùng với mấy dòng trên, anh chia sẻ tấm ảnh chụp một người vẽ chân dung dạo dắt chiếc xe có treo mấy tấm hình quảng cáo, trong đó có chân dung NSND Trung Anh và HLV Park Hang Seo. Dù tranh vẽ không quá giống nhưng ai cũng nhận ra người trong bức hình. Đặc biệt, khán giả của phim Người phán xử nhận ra ngay vết sẹo đặc trưng của nhân vật Lương Bổng trong bức chân dung.

Bức ảnh được NSND Trung Anh chia sẻ trên trang các nhân.

Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ, bức ảnh này do một người khác chụp được và gửi cho anh. Chỉ trong vòng 1 tiếng sau khi đăng tải, dòng trạng thái của anh đã nhận gần 7.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị về “cuộc gặp” giữa hai người nổi tiếng được đông đảo công chúng quý mến thuộc hai lĩnh vực khác nhau: Nghệ thuật và thể thao. Theo họ, việc người vẽ tranh dạo dùng chân dung họ để quảng cáo cho thấy “độ phủ sóng” của hai nhân vật.

Bức ảnh nhận được lượt tương tác rất cao trên mạng xã hội.

Nhiều bình luận hài hước được gửi đến: “Lương Bổng vừa đánh đấm xong, đúng lúc gặp ngài Park bước ra từ quán gội đầu, không hẹn mà gặp”; “Hôm nào hết dịch có lẽ Lương Bổng và ngài Park nên uống cà phê với nhau một bữa”; “Chỉ 150 nghìn đồng mà thầy đã có thể được gặp ngài Park”… 

Huấn luyện viên Park Hang Seo. (Ảnh: Người Lao Động)

NSND Trung Anh sinh năm 1961, có nhiều cống hiến trong 2 lĩnh vực sân khấu và điện ảnh, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh truyền hình từ nhiều năm nay. Anh công tác lâu năm tại Nhà hát Kịch Việt Nam và mới về hưu năm ngoái.

Không thể kể hết những tác phẩm có NSND Trung Anh tham gia. Trong những bộ phim nổi tiếng mà anh đóng có Những đứa con của làng (2015, mang lại cho anh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam);  Những người sống bên tôi (1995), Cầu thang nhà A6 (1998), Nhà có nhiều cửa sổ (2008), Hôn nhân trong ngõ hẹp (2015), Hoa cỏ may (2017), Ngược chiều nước mắt (2017).

NSND Trung Anh trong vai Lương Bổng, phim “Người phán xử”.

Đặc biệt, vai Lương Bổng trong Người phán xử giúp Trung Anh trở thành cái tên được phần lớn khán giả phim truyền hình biết đến và yêu mến. Tên tuổi anh đang ngày càng phủ sóng rộng rãi qua các bộ phim “hot”, gần đây như Về nhà đi con, Thương ngày nắng về…

Vân Anh

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.