Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng

XEM VIDEO: Mỹ Linh hát live ca khúc “Em mơ về anh”.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, diva Mỹ Linh có bài chia sẻ xúc động về con trai chung với nhạc sĩ Anh Quân. Nữ ca sĩ tâm sự: “Anh cả sau 2 năm rưỡi COVID-19 xa nhà cũng thu xếp được 10 ngày về với bố mẹ. Con trai không thích mạng xã hội và càng không thích chụp ảnh ọt, nhất là chụp với phụ huynh nên có cái ảnh chung với bố mẹ ở Hội An thì mờ quá”.

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 1

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 2

Khoảnh khắc hiếm hoi con trai Anh Duy chụp cùng với bố mẹ được Mỹ Linh chia sẻ lên trang cá nhân.

Mỹ Linh hóm hỉnh cho biết con trai cô tuổi Mậu Dần, là con hổ nhưng mà là con hổ hiền lành, nói gì cũng chỉ cười cười. Đáng chú ý là thái độ của nhạc sĩ Anh Quân khi gặp lại con trai sau nhiều năm xa cách.

Lần này vừa cưới con gái, lại được gặp con trai bố cứ cười suốt. Tối về ông bố còn thủng thẳng bảo vợ: ‘Ngắm con trai hồi nãy mà lòng cứ nhẹ bẫng, nó hiền mà đẹp trai quá em nhỉ?’. Ôi trời, vợ mắt mở to luôn vì chả mấy khi thấy chồng lại biểu cảm về con trai thế.

Nhớ hồi bé 2 bố con, 1 cọp 1 heo, chả mấy khi ngồi với nhau được lâu. Lần này khác nhé, mẹ hơi lạc phía sau khi 2 người đàn ông trò chuyện suốt. Đàn ông chả mấy khi mở lời, mà đã mở lời thì cũng chuyện dài ra phết. Mẹ ngắm cha ngắm con thấy lòng ấm áp”, Mỹ Linh viết.

Sau cùng, nữ diva lại rưng rưng trước cảnh chia xa: “Nãy tiễn anh cả lên đường, ôm lấy bờ vai rộng hẹn con ơi 3 tuần nữa cả nhà gặp nhau. Con lại: ‘Vâng, con đi mẹ nhé’. Tạm biệt Hà Nội, bác sĩ Duy lại xách túi lên và đi để thương để nhớ đầy một nhà”.

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 3

“Ôi trời, vợ mắt mở to luôn vì chả mấy khi thấy chồng lại biểu cảm về con trai thế”, Mỹ Linh ngạc nhiên trước thái độ của chồng Anh Quân khi nói về con.

Được biết, gia đình diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có 3 người con. Trong đó Anna Trương – con gái lớn, cũng là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân với một phụ nữ Đức – vừa mới kết hôn với chồng Tây tại Mỹ hồi cuối tháng 5/2022. Cô út Mỹ Anh chọn nối nghiệp bố mẹ, đang dần tạo dựng được dấu ấn riêng trong lĩnh vực âm nhạc. Con trai duy nhất của cặp đôi là Anh Duy thì có đời tư khá kín tiếng.

Theo nhiều chia sẻ trước đó, con trai Mỹ Linh đang theo học ngành Bác sĩ Y khoa, trường Đại học Melbourne, Úc. Được biết, Đại học Melbourne là ngôi trường đào tạo y tế tốt nhất nước Úc, đứng thứ 21 trên thế giới, mỗi năm dành rất ít chỉ tiêu cho ngành mà Anh Duy theo học. Do vậy, để trúng tuyển, con trai Mỹ Linh đã phải nỗ lực rất nhiều.

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 4

Trong khi Anna Trương và Mỹ Anh đều hoạt động nghệ thuật, thì Anh Duy (ngoài cùng bên trái) lại chọn hướng đi khác.

Chia sẻ về chuyện 2 cô con gái đều hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, riêng con trai lại học ngành y, nữ diva từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn hồi tháng 11/2020: “Tôi nghĩ chắc là do cái duyên. Anh Duy học piano từ nhỏ và cũng rất thích nhảy. Trước đây, tôi cho con theo học lớp vũ đạo của Cường Seven. Bây giờ, ở bên kia (Australia), Anh Duy là chủ tịch một câu lạc bộ nhảy và vẫn biểu diễn mỗi năm.

Còn việc con theo học ngành y cũng không phải quá lạ. Anh Duy giỏi môn Hóa học và Sinh học. Gia đình bên nội cũng có người thân làm bác sĩ. Anh Duy đã hoàn thành 3 năm học tại Đại học Melbourne và sẽ học thêm 4 năm nữa để làm bác sĩ khi ra trường. Con đang thi cuối kỳ, nên rất bận. Tôi không muốn con bị phân tâm bởi những việc khác”.

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 5

Lý giải về hướng đi của con trai, Mỹ Linh nói: “Anh Duy giỏi môn Hóa học và Sinh học. Gia đình bên nội cũng có người thân làm bác sĩ”.

Một lần khác, Mỹ Linh kể chuyện con trai ở Melbourne đang trải qua tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chỉ có thể ở nhà học online, không thể đi làm thêm. Đồng nghĩa với việc trong thời gian tới, Anh Duy sẽ phải nhận trợ cấp từ bố mẹ ở Việt Nam. 

Ở vào hoàn cảnh này, con trai Mỹ Linh bày tỏ sự thất vọng và lo lắng khi để bố mẹ phải lo chuyện tiền bạc cho mình. Trước những trăn trở của quý tử, Mỹ Linh đã đưa ra lời khuyên cực kỳ tâm lý: “Con ạ, không nản nhé! Ngày mưa ngày nắng, ngày giông bão là thường mà con! Từ thuở khai thiên lập địa lúc nào chả có năm được mùa năm thất bát, năm dịch bệnh, năm tươi vui, phấn khởi… Cái bên ngoài mình là cái mình không kiểm soát được, cái bên trong mình thì mình lại kiểm soát được con ạ! Nên là con đọc sách, học hành cái mới, nghĩ về những may mắn mình đang có mà biết ơn”.

Mỹ Linh còn hướng dẫn con trai cách tiết kiệm, dự tính cho tương lai, giúp con lạc quan hơn trong tình hình khó khăn. Được mẹ cho lời khuyên và động viên, Duy Anh nhanh chóng lấy lại tinh thần và không quên bày tỏ: “Mẹ thật tuyệt vời”.

Mỹ Linh đăng ảnh hiếm với con trai sau nhiều năm xa cách, không tin vào câu nói của chồng - 6

Khi con trai thất vọng và lo lắng vì để bố mẹ phải lo chuyện tiền bạc cho mình, Mỹ Linh đã đưa ra lời khuyên cực kỳ tâm lý.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/my-linh-dang-anh-hiem-voi-con-trai-sau-nhieu-nam-xa-ca…Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/my-linh-dang-anh-hiem-voi-con-trai-sau-nhieu-nam-xa-cach-khong-tin-vao-cau-noi-cua-chong-a569073.html

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.