Huyền Lizzie: “Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhất”

Trailer Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Huyền Lizzie đang là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ hiệu ứng tốt của bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Mới đây, cô đã có những giây phút thoải mái chia sẻ về nhân vật Vân Trang cũng như tin đồn “phim giả tình thật” với Đình Tú. Bên cạnh đó, cô cũng trải lòng nhiều về cuộc sống đời tư. 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 1

Huyền Lizzie và Đình Tú hiện là cặp đôi đẹp nhận được nhiều ủng hộ của màn ảnh Việt.

Hạnh phúc vì được khán giả công nhận 

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Huyền Lizzie trên màn ảnh. Khi tham gia bộ phim này, cô còn đổi nghệ danh gắn liền với mình nhiều năm để sử dụng tên thật là Phan Minh Huyền. Huyền Lizzie tâm sự rằng, cô muốn cho khán giả thấy được sự nghiêm túc của cô với con đường diễn xuất trong lần đổi nghệ danh này.

Và khi Thương Ngày Nắng Về được phát sóng, “boss” Trang của cô được khen từ diễn xuất tới trang phục. Huyền Lizzie bày tỏ cô rất hạnh phúc khi giờ đây đã được công nhận khả năng diễn xuất và có chỗ đứng vững chắc hơn trong lòng khán giả. 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 2

Tuy nhiên, Huyền Lizzie cho biết: “Tôi thấy ở phần 1, bản thân vẫn làm chưa được tốt. Khi đóng chung với các nghệ sĩ gạo cội như u Quý, u Hòa, nhiều khi tôi bị khớp, không biết làm sao cho đúng. Tôi mất một thời gian để làm quen. Sau đó thì tôi thực sự sống với nhân vật. Nhiều khi, chỉ đọc thoại thôi, tôi đã khóc rồi. Đặc biệt, u Quý, u Hòa đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc đẩy cảm xúc cho cảnh quay.” 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 3

Khi được mời vào Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie có tìm xem một số tập của bản phim Hàn để biết tinh thần của nhân vật. Bản Hàn và bản Việt có cấu trúc giống nhau nhưng cách phát triển tuyến nhân vật lại không hề giống nhau. 

“Vân Trang và nhân vật nữ chính bản Hàn có tính cách rất khác nhau. Ở bản gốc, cô ấy lạnh lùng và cứng rắn hơn Vân Trang rất nhiều. Dù khác nhau nhưng tôi vẫn thấy áp lực vì diễn xuất của nữ diễn viên chính ở bản Hàn quá tốt. Ở giai đoạn đầu, tôi biết khán giả thường xuyên đưa cả hai lên bàn cân so sánh. May mắn, càng về sau, mọi người dần thích bản Việt hơn bởi cảm giác gần gũi trong văn hóa. Nhờ vậy mà tôi dần vượt qua nỗi sợ bị so sánh.” – Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 4

Trong phim có nhiều phân cảnh cảm xúc như mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) gấp đồ cho Trang chuẩn bị đi Nhật hay mẹ Nga trả lại sổ tiết kiệm rồi đuổi Trang đi. Huyền Lizzie bật mí những cảnh phim này “hai mẹ con” chỉ cần thoại qua một lần là đã làm tốt, hơn nữa, các diễn viên cũng không tập luyện nhiều vì sợ trôi mất cảm xúc.

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 5

Khi được hỏi về điểm cô chưa hài lòng ở Vân Trang, Huyền Lizzie cho biết: “Có một số lúc, tôi ức chế vì sao Vân Trang không nói rõ luôn với mẹ đẻ mà cứ vòng vo như thế. Nhưng tôi nghĩ rằng, việc Trang quyết định như vậy phù hợp với tính cách của cô ấy. Trang có cái tôi rất cao, cô muốn thử thách và cho mẹ mình cơ hội để nhận ra sự thật. Nhưng nếu lật ngược lại, nếu Trang nói ra tất cả thì bà Nhung có thể cũng sẽ không tin vào điều đó.” 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 6

Với cảnh phim bà Nga khóc trong bệnh viện, nhiều khán giả đoán rằng đây là cảnh bà Nga bị bệnh rồi sau đó qua đời như bản Hàn. Tuy nhiên, Huyền Lizzie khẳng định người xem đang hiểu lầm, đến giờ, dàn diễn viên vẫn chưa có kịch bản của cái kết. Nữ diễn viên chỉ mong mỏi một cái kết hay, dù nó có xảy ra là bi kịch hay hạnh phúc đều được, miễn là khiến khán giả thấy cảm xúc. 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 7

Chuyện “phim giả tình thật” với Đình Tú 

Huyền Lizzie bật mí khi nhận tin đóng cặp với Đình Tú, cô không kỳ vọng lắm bởi cả hai có quen biết nhưng không quá thân thiết. Nhưng khi làm việc chung, cô rất ấn tượng với tính cách đàn ông và sự lịch thiệp của Đình Tú. Nam diễn viên quan tâm, lo lắng cho không chỉ Huyền Lizzie mà cả những người khác trong đoàn phim. Thiện cảm từ những hành động trong đời thực đã giúp Huyền Lizzie nhập vai dễ dàng hơn. 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 8

Trước tin đồn “phim giả tình thật”, Huyền Lizzie khẳng định cả hai là diễn viên chuyên nghiệp, luôn biết rõ giới hạn ở đâu. Cô chia sẻ thêm: “Chúng tôi diễn ăn ý nên khi lên phim, hai nhân vật tạo được cảm xúc yêu đương như thật, khiến khán giả hiểu lầm. Thực tế không phải vậy. Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, chị em mà thôi.

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 9

Khi tin đồn nổ ra, tôi cũng lo vì sợ ảnh hưởng đến phim hay công việc cá nhân. Sau đó, nghĩ lại, tôi tin rằng mình không có gì thì không cần phải sợ. Chúng tôi không cố tình tạo tin đồn gây hiệu ứng cho phim nhưng cũng không vì những bàn tán mà có khoảng cách. Cả hai cố gắng hết mình cho vai diễn mà thôi.”

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 10

Thời gian tới, nhân vật Trang sẽ còn “xát muối” vào trái tim Duy (Đình Tú) rồi sau đó mới nhận ra tình cảm của mình. Vậy nên, khán giả “chèo thuyền” Duy – Trang sẽ còn phải “dài cổ” ngóng chờ mới được thấy cặp đôi của mình bên nhau.

Nữ diễn viên còn cho rằng nếu trong một mối quan hệ phụ nữ tài giỏi hơn đàn ông quá nhiều thì sẽ khó bền. Vậy nên, việc Trang cảm thấy e ngại với khoảng cách tuổi tác và chuyện sếp – nhân viên cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chẳng ai biết sắp tới Duy sẽ có những thể hiện như thế nào nên khó đoán được cặp đôi có được khán giả ủng hộ nữa hay không.

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 11

Cần một người yêu thương con mình thật sự 

Sự nghiệp đang trên đà phát triển nên Huyền Lizzie muốn tập trung chủ yếu cho công việc và chăm sóc con. Tuy nhiên, trong sâu thẳm lòng mình, cô cũng mong muốn có được một người đàn ông yêu thương, chở che và bảo bọc mình. Cô không ngại yêu người kém tuổi, miễn anh chàng đó hay ho và tươi mới. Nhưng chàng trai trẻ đó cũng phải chững chạc, chín chắn, biết suy nghĩ chứ không được non nớt, bồng bột.

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 12

Huyền Lizzie không vạch ra một tiêu chuẩn nào về mẫu bạn trai, chồng lý tưởng. Cô chỉ mong tìm được một người hợp từ cách ăn, cách chơi và chịu được tính cách mạnh mẽ của mình. Nữ diễn viên nhấn mạnh thêm:

“Đặc biệt, tôi cũng như nhiều mẹ đơn thân khác, phải đặt con cái lên trên tình yêu. Khi xác định đến với ai, tôi phải xem họ đối xử với con mình có tốt không, có chăm lo, yêu thương con thật sự hay không. Nếu không thì chẳng cần bàn đến. Bản thân tôi dù có đàn ông hay không vẫn có thể làm tốt mọi việc nên không việc gì phải lựa chọn một người chỉ vì cảm xúc mà bỏ rơi con mình.” 

Huyền Lizzie: amp;#34;Với tôi bây giờ, sự nghiệp và con cái là quan trọng nhấtamp;#34; - 13

Hiện tại, Huyền Lizzie được ông bà hai bên hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc bé Nem. Cô và chồng cũ thường xuyên dành thời gian cho con để bé Nem không có cảm giác thiếu tốn tình cảm. Bé cũng dần quen với việc tới ở nhiều nơi như nhà mẹ, nhà ông bà nội… Vậy nên, nữ diễn viên rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huyen-lizzie-toi-cung-nhu-nhieu-me-don-than-khac-p…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huyen-lizzie-toi-cung-nhu-nhieu-me-don-than-khac-phai-dat-con-cai-len-tren-tinh-yeu-d308016.html

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.