Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây “vừa giỏi vừa chiều vợ”

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây “vừa giỏi vừa chiều vợ”

Từ một người ưa dịch chuyển, Ngô Phương Lan giờ là bà mẹ dành toàn thời gian cho con.

Sự kiện:

Hoa hậu Thế giới Người Việt

Nhắc tới Ngô Phương Lan, khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh một cô hoa hậu tài năng và khiêm nhường. Người đẹp sinh năm 1987 là hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên vào năm 2007.

Cô xuất thân trong một gia đình có truyền thống ngoại giao. Cha cô là nhà ngoại giao Ngô Quang Xuân – nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam 2008. Ông từng giữ một số chức danh như Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ, trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và tổ chức Thương mại Thế giới WTO, Phó chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới nhiệm kỳ 2010 – 2011. Mẹ của hoa hậu Ngô Phương Lan cũng làm việc trong ngành ngoại giao.

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây "vừa giỏi vừa chiều vợ" - 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây "vừa giỏi vừa chiều vợ" - 2

Ngô Phương Lan tham gia chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 8

Mới đây, Hoa hậu Ngô Phương Lan tham gia chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”, sẽ lên sóng vào tối thứ 7 ngày 4/9 với những chia sẻ xoay quanh trải nghiệm văn hóa phong phú và đa dạng của chính mình. Đó là câu chuyện về một cô gái sống trong gia đình có truyền thống ngoại giao, những bật mí về người con trong các gia đình ngoại giao thường gặp những khó khăn gì ở giai đoạn tuổi thơ.

Người đẹp cũng bộc bạch về hành trình đưa cô trở thành Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên năm 2007, niềm đam mê với hoạt động giáo dục và xây dựng kỹ năng cho người trẻ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây "vừa giỏi vừa chiều vợ" - 3

Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 cởi mở chia sẻ về cuộc sống

Năm 2013, hoa hậu Ngô Phương Lan kết hôn với ông xã người nước ngoài – khi ấy là một thầy giáo, nhà nghiên cứu văn học. Hai người gặp nhau trong một game show vào năm 2012.

Nói về ông xã trên VNExpress, Ngô Phương Lan từng thổ lộ: “Chồng tôi là người hết lòng hy sinh vì gia đình. Ngày trước, anh theo mảng ngoại giao – văn hóa để được đi khắp nơi trên thế giới. Yêu tôi, anh sẵn sàng bỏ mọi thứ để về Việt Nam, cùng tôi làm lại từ đầu. Anh muốn tôi được ở bên gia đình, bạn bè. Tám năm kết hôn, anh thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho vợ”. 

Sau 6 năm chung sống, cả hai đón chào con gái đầu lòng đặt tên An Vy vào đầu năm 2019. Từ một người ưa dịch chuyển, Ngô Phương Lan giờ là bà mẹ dành toàn thời gian cho con. Ngoài việc thức đêm giúp vợ chăm con, ông xã còn tự tay nấu ăn, chiêu đãi cả nhà nhiều món ngon… Những chi tiết thú vị về cuộc sống hiện tại của hoa hậu Phương Lan giúp khán giả có cái nhìn gần gũi hơn về hoa hậu sinh năm 1987 này.

Hình ảnh “hoàn hảo” của Ngô Phương Lan chỉ suýt bị “phá vỡ” trong các phần thử thách của chương trình. Dù rất xuất sắc trong phần “đọc líu lưỡi” và được BTV Quốc Khánh phong là “nữ hoàng tiếng Việt”, vượt qua ngoạn mục các thử thách nếm sôcôla đoán nguồn gốc, tìm hiểu về văn hóa trà chiều ở nước Anh quê chồng… nhưng Ngô Phương Lan không khỏi có chút lúng túng khi được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ hay trả lời những câu hỏi khá “hóc búa”. Năm 2002, Phương Lan từng theo bố mẹ sang Thụy Sĩ sống và học tập cho tới khi về nước thi hoa hậu. Vậy nên, cô rất am hiểu về văn hóa của đất nước này.

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất thân từ gia đình ngoại giao, lấy chồng Tây "vừa giỏi vừa chiều vợ" - 4

Người đẹp được yêu cầu thể hiện điệu nhảy dân gian Thụy Sĩ

Phương Lan cũng đưa ra những quan điểm cởi mở về học online trong thời điểm hiện nay. Đáng chú ý, cô còn có màn song ca ấn tượng với Anh Duy và một khúc ngẫu hứng với Phương Thanh.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-ngo-phuong-lan-xuat-than-tu-gia-dinh-ngoai-giao-lay-chong-tay-vua-gioi…Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-ngo-phuong-lan-xuat-than-tu-gia-dinh-ngoai-giao-lay-chong-tay-vua-gioi-vua-chieu-vo-50202149116232.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.