Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt Nam

Trước thềm sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng bên tà áo dài trắng truyền thống trong bộ ảnh thời trang, mang màu sắc nhẹ nhàng, hoài niệm.

Đối với Hoa hậu Khánh Vân, Áo dài gắn liền cùng những kỷ niệm ý nghĩa như Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, hai lần đạt giải thưởng “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Áo dài cũng đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 với trang phục dân tộc mang tên “Kén Em” ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong và ngoài nước.
Cô luôn tự hào mỗi khi được khoác lên người tà áo dài.
Từ bối cảnh đến tone màu chủ đạo của bộ ảnh toát lên vẻ hoài niệm, nhẹ nhàng, gợi tả đến hình ảnh người phụ nữ xưa.
Kết hợp với những đạo cụ quen thuộc như nón lá và hoa, Hoa hậu Khánh Vân thả dáng mềm mại, tạo nên những thướt ảnh đậm chất nữ tính.
Bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân thực hiện nhân tháng tôn vinh phụ nữ – tháng 3, cũng là dịp cô thể hiện tình yêu với áo dài truyền thống Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Thật tự hào khi mang trên người tà áo dài truyền thống của dân tộc. Vân hy vọng rằng, cùng với áo dài, những giá trị văn hoá bản sắc sẽ luôn được gìn giữ, bảo tồn và phát huy. Riêng với áo dài, đó vừa là người bạn, vừa là nơi lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của người phụ nữ, như cách chúng ta nhìn thấy các bà, các mẹ, các chị của mình diện áo dài trong những ngày đặc biệt”.
Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang chuẩn bị với vai trò Host đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Trước mắt, cô sẽ xuất hiện trong buổi sơ khảo miền Nam (ngày 19,20/3/2022) và sơ khảo miền Bắc (ngày 24,25/3/2022).

Vũ Toàn

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.