Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát?

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát?

Chia sẻ

Nữ ca sĩ cho biết, 11 năm qua, cô chọn rời xa showbiz để thanh lọc tâm trí.

Sự kiện:
Hồ Quỳnh Hương

Tối 28.5 tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ tái xuất làng nhạc Việt bằng một đêm diễn ở TP.HCM. Kể từ liveshow “Sắc Màu” năm 2011, giọng ca sinh năm 1980 rời xa showbiz, lui về thực hiện công việc kinh doanh riêng.

“Nghệ thuật luôn là trái tim của mình. Bây giờ mà đứng trên sân khấu thì không phải là hát nữa mà rút ruột rút gan ấy, hát từ từng tế bào luôn ấy”, Hồ Quỳnh Hương tâm sự trong lần trở lại.

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát? - 1

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát? - 2

Hồ Quỳnh Hương trở lại làng nhạc sau 11 năm nghỉ hát

Theo Hồ Quỳnh Hương, đêm diễn tới rất phù hợp với cô về phong cách. Nhà hát, âm thanh, ánh sáng được đầu tư chỉn chu. Điều đó giúp nữ ca sĩ tự tin mang những lời tự sự của mình đến với khán giả rõ ràng hơn.

“Âm nhạc của tôi không quá mạnh bạo nhưng nhẹ nhàng, thấm sâu thật sâu vào khán giả hơn. Đến giờ phút này, khi tôi hát lại những bài hát của mình, tôi không bao giờ hết cảm xúc. Đó là những bài hát sống cùng khán giả như bài Anh, Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Có nhau trọn đời, Ước mơ trong đời… Ngoài ra, còn những bài mới mà khán giả sẽ khám phá khi đến với đêm nhạc. Hồ Quỳnh Hương sẽ có những bất ngờ mới lạ”, cô cho biết.

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát? - 3

Suốt 11 năm qua, nữ ca sĩ tập trung kinh doanh, chọn cuộc sống an nhàn

Trong một video chia sẻ cùng ê-kíp, Hồ Quỳnh Hương thể hiện một đoạn ngân với nốt cao kéo dài. Sau 11 năm, giọng hát của nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh vẫn thật tuyệt vời, xứng đáng để khán giả chờ đợi trong từng ấy năm.

Cách đây 11 năm, khi sự nghiệp ở đỉnh cao, là một trong những ngôi sao ca nhạc được săn đón, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tạm xa ánh hào quang showbiz. Cô tập trung vào kinh doanh và thiền.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ phủ nhận “ở ẩn” mà chỉ đang tạm nghỉ ngơi trong âm nhạc, tránh xa showbiz để thanh lọc tâm trí. Lần này, trước sự mong chờ của khán giả và sự thuyết phục của bạn bè, đồng nghiệp, cô quyết định trở lại.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-quynh-huong-gio-ra-sao-sau-11-nam-nghi-hat-502022195201921288.htmNguồn: http://danviet.vn/ho-quynh-huong-gio-ra-sao-sau-11-nam-nghi-hat-502022195201921288.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.