Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến dự buổi tiệc thân mật cùng với gia đình Đức Tiến – Bình Phương như ca sĩ Hương Lan, Ngọc Huyền, Thanh Thảo, Trizzie Phương Trinh, Phượng Mai, diễn viên Hoài Tâm, Hoa hậu Ninh Nguyễn, MC Quỳnh Giang, nhạc sĩ Lê Quang cùng vợ là ca sĩ Cam Thơ…

Con gái Đức Tiến – Bình Phương tên Madison Hoàng, tên thường gọi là bé Mèo, sinh ngày 7/7/2020. Năm nay, nam diễn viên và vợ tổ chức sinh nhật sớm cho con gái trong tình yêu thương của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 1

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 2

Buổi tiệc sinh nhật lần thứ 2 của con gái được vợ chồng Đức Tiến trang trí đơn giản với tông hồng làm chủ đạo. 

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 3

Con gái Đức Tiến được nhận xét có nhiều nét giống bố, mới 2 tuổi nhưng đã mặc vừa quần áo của bé 4 tuổi.

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 4

Gia đình hạnh phúc của Đức Tiến.

Sau nhiều năm kết hôn, nam diễn viên sinh năm 1980 không giấu được sự hạnh phúc khi cùng vợ vượt qua nhiều khó khăn để có được bé Mèo. Đức Tiến cho biết anh tổ chức buổi tiệc gần 200 người. Dù ở xa, nhưng các khách mời vẫn đến dự và chung vui ca hát đến 11 giờ khuya.

Hoa hậu Bình Phương cho biết con gái cô vô cùng lém lỉnh, dù mới 2 tuổi nhưng đã mặc quần áo của bé 4 tuổi. Ngoài ra, bé Mèo còn khá hiếu động, có tính tự lập trong một số sinh hoạt thường ngày. Con gái Đức Tiến hay bắt chước những gì người lớn làm, vì thế mà vợ chồng anh phải luôn cân nhắc khi chia sẻ hay làm điều gì trước mặt con.

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 5

Vợ cũ Bằng Kiều – ca sĩ Trizzie Phương Trinh góp vui tại bữa tiệc.

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 6

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng là người bạn thân thiết của gia đình Đức Tiến.

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 7

“Búp bê” Thanh Thảo cùng con gái Talia song ca trên sân khấu.

Đức Tiến tâm sự: “Con gái nhỏ của mình rất hay đu theo bố, mỗi khi đi làm về là đòi ẵm đi dạo khắp nhà rồi mới chịu sang mẹ. Đó cũng là niềm hạnh phúc mà tôi có cùng vợ con sau những giờ làm mệt nhọc, khiến tôi vô cùng phấn khởi“.

Đức Tiến là người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng, được khán giả yêu mến vào những năm 2000. Anh từng tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao, Dốc sương mù

Con gái Đức Tiến giống bố như đúc trong tiệc sinh nhật 2 tuổi - 8

Đức Tiến từng là người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng, được khán giả yêu mến vào những năm 2000. 

Về Bình Phương, cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài Dallas ở Mỹ và lọt Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Cặp đôi đến với nhau và sau nhiều năm mới có con gái đầu lòng. Hiện tại, “bà mẹ 1 con” làm cho một ngân hàng lớn ở Mỹ. Cô cân đối giữa việc chăm sóc con và công việc.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-duc-tien-giong-bo-nhu-duc-trong-tiec-sinh-…Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-duc-tien-giong-bo-nhu-duc-trong-tiec-sinh-nhat-2-tuoi-a569642.html

Theo Hồng Trần (Người đưa tin)

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.