Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con

XEM VIDEO: Phượng Chanel khéo léo giấu diện mạo con gái Sumi.

Kể từ khi bé Sumi chào đời hồi cuối năm 2019, mọi thông tin và hình ảnh về con gái thứ 3 của Phượng Chanel đều được giữ kín. Mãi đến tháng 7/2020, trong một phút cao hứng thì Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ tin vui lên chức bố khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng. Ngoài cái tên Quách Trương Thanh Nhã thì trong 3 năm qua, khán giả vẫn chưa 1 lần nào được chiêm ngưỡng diện mạo bé. Trong mọi khung hình, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đều dùng icon che chắn kỹ lưỡng khuôn mặt của Sumi để tránh con gái bị bàn tán.

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 1

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 2

Quách Ngọc Ngoan giữ kín diện mạo con trong suốt 3 năm qua. Anh luôn dùng icon để che mặt bé Sumi để tránh thiên hạ bàn tán.

Cho đến chiều 23/4, Quách Ngọc Ngoan khiến cõi mạng xôn xao khi lần đầu tiên để lộ diện mạo bé Sumi. Dù chỉ là góc mặt nghiêng nhưng phần nào có thể hình dung được con gái chung của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan sở hữu gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Khác với 7749 lần trước che chắn bằng icon, động thái “khoe con” của Quách Ngọc Ngoan lập tức nhận “bão tim” của dân tình. Nói về khoảnh khắc bên con gái, Quách Ngọc Ngoan hào hứng: “Đến giờ đưa em đi dạo rồi ăn kem đây các cô chú ơi”.

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 3

Sau 7749 lần giấu kín, Quách Ngọc Ngoan cũng có màn “khoe con” khiến dân tình rần rần.

Hiện Phượng Chanel vẫn chưa có động thái gì sau khi bạn trai cũ Quách Ngọc Ngoan công khai diện mạo con gái. Trước đó, nữ doanh nhân cũng có những chia sẻ thú vị về Sumi nhưng vẫn giữ thói quen giấu con. Cụ thể, cô đăng tải loạt ảnh đưa Sumi vào TP HCM. Con gái chung của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan trông vô cùng dễ thương và rất hoạt bát. Khi ngồi ở phòng chờ cho đến khi lên máy bay, cô bé thích thú giao tiếp với mọi người xung quanh bằng những hành động dễ thương.

Đáng chú ý, Phượng Chanel nói về con gái nhưng không quên nhắc đến bạn trai cũ Quách Ngọc Ngoan. Nữ doanh nhân khoe sự thông minh, lém lỉnh của bé Sumi: “Em này được cái ở với ba thì nói giọng miền Nam, ở với mẹ nói giọng miền Bắc. Ở với bác Nhiên mà nó coi như má nó thì nói giọng Cẩm Thủy, tiếng dân tộc Mường như ai”.

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 4

Phượng Chanel vẫn giữ quan điểm giấu con, chưa một lần để bé lộ diện trước công chúng.

Năm 2014, khi tin đồn hẹn hò rộ lên, Quách Ngọc Ngoan bị mỉa mai ham tiền bỏ vợ cũ đi theo tình mới, Phượng Chanel bị chê mê trai đẹp cặp kè “phi công”. Vào tháng 01/2015, nam diễn viên còn dính phải lùm xùm khi vợ cũ Lê Phương tố không hoàn thành trách nhiệm người cha, không trợ cấp cho con trai ruột dù sống xa hoa cùng Phượng Chanel.

Nhiều lần, khán giả chứng kiến nam tài tử họ Quách đứng ra bảo vệ Phượng Chanel trước những lời ra tiếng vào. Thậm chí Quách Ngọc Ngoan còn xăm hình Phượng Chanel ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng chỉ vì vợ bị chỉ trích quá nhiều. Đó là cách nam diễn viên thể hiện rõ tình cảm của mình, cũng như thông điệp bảo vệ Phượng Chanel giữa sóng gió dư luận.

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 5

Cặp đôi đến với nhau trong sóng gió khi Quách Ngọc Ngoan bị mỉa mai ham tiền bỏ vợ cũ đi theo tình mới, Phượng Chanel bị chê mê trai đẹp cặp kè “phi công”.

Không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ, Quách Ngọc Ngoan và vợ dành thời gian vun đắp gia đình nhỏ, sống hạnh phúc trong căn biệt thự xa hoa ở Sài Gòn. Nam diễn viên không ngại lùi về sau “tháp tùng” cô đi đến các sự kiện lớn nhỏ và thể hiện tình cảm chốn đông người. Sau gần 6 năm hẹn hò, 2 người có với nhau cô con gái nhỏ tên Sumi.

Tuy nhiên đến tháng 4/2021, thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm yêu nhau khiến cho dư luận xôn xao. Sau đó Phượng Chanel đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin. Nữ doanh nhân cũng đính chính tin đồn cả hai đã đăng ký kết hôn được lan truyền trước đó: “Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè”.

Phượng Chanel cũng cho biết Quách Ngọc Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng cô hết lòng. Cô hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của mình. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Có con với Phượng Chanel nhưng giấu kín, Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai diện mạo con - 6

Đến tháng 4/2021, Phượng Chanel đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin cả hai “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó khiến cho dư luận xôn xao.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-con-voi-phuong-chanel-nhung-giau-kin-quach-ngoc-ngoan-lan-da…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-con-voi-phuong-chanel-nhung-giau-kin-quach-ngoc-ngoan-lan-dau-cong-khai-dien-mao-con-512022244105319757.htm

Công Tuấn (Phụ Nữ Việt Nam)

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.