BLV Tạ Biên Cương nói một câu trước ồn ào phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”

BLV Tạ Biên Cương nói một câu trước ồn ào phát ngôn “không ai có thể thay thế cô Phương Hằng”

Trên Fanpage, BLV Tạ Biên Cương đã đề cập đến tin đồn về phát ngôn liên quan tới bà Phương Hằng.

Sự kiện:

Những BTV truyền hình ấn tượng nhất

Tạ Biên Cương được biết đến là nhà báo, BLV bóng đá nổi tiếng với các phát ngôn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Mới đây trên Fanpage, BLV Tạ Biên Cương gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bức xúc về việc vướng tin đồn thất thiệt: “Cuối tuần đang tập trung xem đá bóng thì liên tục nhận được ý kiến về một vụ việc rất nóng nhưng mình chưa bao giờ đưa ra quan điểm cá nhân.

Chắc lại ông Tạ Biên Giới nào “nhét chữ vào miệng” tôi rồi. Mình chỉ chia sẻ vấn đề bóng đá và thể thao thôi. Mong các bạn lan tỏa thông điệp này để chúng ta cùng nhau ngăn chặn “sự lây lan của virus tin giả”!”

BLV Tạ Biên Cương nói một câu trước ồn ào phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng" - 1

BLV Tạ Biên Cương nói một câu trước ồn ào phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng" - 2

Sự việc bắt nguồn từ việc trên mạng xã hội lan truyền thông tin BLV lên tiếng liên quan đến CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng: “BTV – Nhà báo Tạ Biên Cương tuyên bố không ai có thể thay thế được cô Hằng đâu, mọi người chống mắt lên”.

Là BLV được nhiều người biết đến, Tạ Biên Cương thường xuyên vướng phải ồn ào không đáng có về phát ngôn trên mạng xã hội. Anh từng chia sẻ rằng trong một lần sinh hoạt tổ dân phố thì được một người tặng quà và khen ngợi có quan điểm hay, đáng được lan tỏa. Sau khi tìm hiểu, nam BLV mới biết có người giả mạo mình trên Facebook, YouTube và nhiều mạng xã hội khác để đăng tải các quan điểm về vấn đề được quan tâm. Rất nhiều người đã hiểu nhầm đây chính là phát ngôn của Tạ Biên Cương nên đã chia sẻ lên nhiều diễn đàn, các buổi livestream…

Một lần khác, BLV Tạ Biên Cương đăng kí tài khoản trên Zalo liền bị khóa ngay sau đó. Đến khi phản ánh với tổng đài chăm sóc khách hàng, Biên Cương nhận được câu trả lời trớ trêu: “Anh bị khóa vì giả mạo người nổi tiếng”.

Trước những việc này, BLV Tạ Biên Cương quyết định sẽ tham gia mạng xã hội để tránh việc “giả thành thật, thật thành giả”. Tuy nhiên, anh mong muốn Fanpage lập ra là nơi chia sẻ tình yêu và những câu chuyện về bóng đá.

BLV Tạ Biên Cương nói một câu trước ồn ào phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng" - 3

Tạ Biên Cương (sinh năm 1982) là người gốc Hà Nam nhưng đã chuyển lên Hà Nội sinh sống, học tập và làm việc từ khá sớm bởi bố anh là giảng viên ĐH Bách khoa. Anh tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền và đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam.

Năm 2006, Tạ Biên Cương chính thức lên sóng mùa World Cup 2006. Bắt đầu sự nghiệp với ưu điểm như sở hữu chất giọng khoẻ khoắn, có sự ứng biến với các tình huống trong trận bóng cùng nhiệt huyết và tình yêu bóng đá nhưng Biên Cương lại phải đối mặt với những chỉ trích cho rằng anh bình luận rườm rà, không tập trung vào chuyên môn.

Thế nhưng qua thời gian, BLV Tạ Biên Cương không chỉ cải thiện được khả năng bình luận mà còn được khán giả yêu mến vì tinh thần truyền lửa, sự nhiệt huyết trong mỗi trận bóng. Từ đó, khán giả cũng có cái nhìn mới về anh và trông chờ sự có mặt của BLV Tạ Biên Cương trong mỗi trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/blv-ta-bien-cuong-noi-mot-cau-truoc-on-ao-phat-ngon-khong-ai-co-the-thay-the-c…Nguồn: http://danviet.vn/blv-ta-bien-cuong-noi-mot-cau-truoc-on-ao-phat-ngon-khong-ai-co-the-thay-the-co-phuong-hang-50202117101163577.htm

 

Giới thiệu nghethuatthu7.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.